รุ่น MARK II


ระบบประตูและหน้าต่างรุ่น MARK II

แนวคิดผลิตภัณฑ์

เพราะเราตั้งใจให้ WINSOR เป็นได้มากกว่า…
หน้าต่างและประตูหน้าต่างที่สวยงาม

เริ่มต้น 10 ปีที่ผ่านมา จากวิสัยทัศน์ของหน่วยงานเล็กๆ ที่ต้องการพัฒนาระบบประตูหน้าต่างที่ดีและเหมาะสมต่อสภาพภูมิอากาศและวัฒนธรรมของเมืองไทย เราจึงได้ คัดเลือกวัสดุไวนิลเป็นพื้นฐานหลัก เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในหลายๆด้านทั่งในเรื่องความทนทาน การกันเสียง กันความร้อน ประหยัดพลังงานและสามารถนำหลับมาใช้ใหม่ได้ โดย WINSOR ได้เพิ่มสารป้องกันรังสี UV มากเป็น 2 เท่าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานท่ามกลางสภาพภูมิอากาศเมืองไทยซึ่งมีความเข้มของรังสี UV สูงได้อย่างทนทาน ยาวนาน

จากนั้นทีมงานสถาปนิกได้วางแนวคิดของรูปลักษณ์ภายนอกให้เหมาะสมกับสถาปัตยกรรมไทยและต้องไม่ล้าสมัยจึงได้ออกแบบให้วงกบและกรอบบานมีขนาดเท่ากับประตูหน้าต่างไม้ที่คุ้นเคย เพิ่มลดลายคิ้วบัวให้บ้านแลดูอบอุ่น ไม่แข็งกระด้างในขณะที่เลือกใช้โทนสีขาว เพื่อให้ WINSOR ดูสวยงามและทันสมัยเข้าได้กับบ้านทุกสไตล์

mark2_conceptและเพื่อให้เป็นมากกว่าแค่ประตูหน้าต่างที่สวยงาม ทีมงานวิศวกรฯจึงรวบรวมเทคโนโลยี และทุ่มเทพัฒนาระบบประตูหน้าต่าง WINSOR ให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด ทั้งกันน้ำ กันเสียงรบกวน และประหยัดพลังงาน เช่น ระบบเสริมแรงวงกบ ระบบขอบยาง ตลอดแนวเปิด-ปิด และระบบอุปกรณ์คุณภาพสูงต่างๆ เพื่อให้ WINSOR เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้บ้านของคุณเป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง

เพียงแค่ระบบประตูหน้าต่างที่สมบูรณ์แบบยังไม่เพียงพอสำหรับ WINSOR จึงทุ่มเท พัฒนาบุคคลากรที่มีความรู้ความเข้าใจ สามารถให้คำแนะนำและบริการลูกค้า เหมือนเพื่อน ที่วางใจได้ โดยเรามีระบบ QC 100% ตั้งแต่กระบวนการผลิตวัตถุดิบ ตลอดจน หน่วยงานบริการหลังการขายที่ยังยินดีให้บริการลูกค้าตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบัน